Xu hướng 2015 tặng hoa hồng tín cho bạn gái nhân ngày sinh nhật

Năm 2014, màu hoa tím “làm mưa làm gió” trong làng thời trang và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2015. Nếu bạn đang muốn tặng cho bạn gái hoa nhân ngày sinh nhật, đừng bỏ lỡ hoa hồng tím ra khỏi danh sách.

Hoa hồng tím từng được nhắc đến trong những câu chuyện thời cổ về tình yêu sâu đậm, những lâu đài ngập tràn sắc tím lãng mạn quý phái và kiêu hãnh. Điều đó là sự thật hay chỉ là chuyện hư cấu thì khó mà biết được, nhưng một thời gian dài trước hoa hồng tím không tồn tại trong tự nhiên. Thế rồi ngày nay, các nhà khoa học đã nỗ lực lai tạo giống hoa hồng màu tím để thoả mãn nhu cầu thể hiện tình cảm chân thành của các cặp đôi, hay cho những người yêu đơn phương và chờ đợi không đòi hỏi sự đền đáp.

Ý nghĩa của hoa hồng màu tím

Nhắc đến màu hoa tím, người ta nghĩ ngay đến tình cảm chân thành thuỷ chung. Kết hợp với loài hoa hồng, vốn là loài hoa kinh điển cho việc thể hiện tình yêu lứa đôi, hoa hồng tím được nhiều bạn trai tìm kiếm để tặng bạn gái mình nhân ngày lễ tình nhân , sinh nhật hay ngày đặc biệt nào đó.

Nếu hoa hồng phấn là món quà để truyền tải thông điệp “Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên” thì hồng tím lại là lời nhắn nhủ với người nhận rằng “Anh muốn đi cùng em đến hết cuộc đời”. Hoa hồng tím tượng trưng cho niềm hi vọng về một tương lai lâu dài đối với người mình yêu, còn là sự chờ đợi không mệt mỏi, dù là tình yêu đơn phương, không mong được đền đáp. Thế nên không chỉ tặng người yêu nhân ngày lễ tình nhân, sinh nhật, hoa hồng tím còn được dùng để tặng bạn gái mình có cảm tình nhưng chưa được đáp lại nếu thực sự đó là tình cảm chân thành từ đáy lòng.

Xu hướng 2015 tặng hoa hồng tín cho bạn gái nhân ngày sinh nhật

Theo xu hướng chung của thời trang, màu tím tiếp tục là màu hot nhất cho những năm tới. Màu tím gắn với sự lãng mạn thuỷ chung luôn là món quà tuyệt vời cho những cô nàng nữ tính.

Đặc biệt màu tím phong lan (radian orchid), là màu tím pha chút hồng, chính là màu đặc trưng của hoa hồng tím, theo các chuyên gia thì đó sẽ là màu được săn lùng nhiều nhất trong tất cả các sắc tím. Một bó hồng tím lãng mạn sẽ khiến cho bất cứ cô nàng nào, nhất là những cô nàng ưa thích thời trang không thể rời mắt. Đây sẽ là món quà cảm động và ý nghĩa.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách chơi hoa trong những ngày lễ Tết
icon Hoa cưới làm cô dâu đẹp như công nương
icon Cách cắm hoa tươi đẹp sáng tạo cho bàn ăn của gia đình
icon Ý nghĩa của bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa lily
icon Hướng dẫn cắm hoa tươi nhân ngày 8/3 đơn giản
icon Cách bó hoa cầm tay cho cô dâu đơn giản mà đẹp
icon Giữ cho tình yêu mãi rực cháy với Hoa tulip đỏ ý nghĩa
icon Ý nghĩa hoa lan hồ điệp
icon Hoa Lan Hồ Điệp một món quà ý nghĩa ngày Tết
icon Ý nghĩa về màu sắc của Hoa Lan Hồ Điệp