Cách cắm hoa tươi đẹp sáng tạo cho bàn ăn của gia đình

Đối với mỗi gia đình thì bàn ăn luôn là nơi hâm nóng tình cảm gia đình , giúp mọi thành viên gia đình có thể sẻ chia những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống, từ đó kết nối mọi người lại gần với nhau hơn, cho nên những người phụ nữ luôn biến hóa sao cho bữa ăn của gia đình mình luôn thật hấp dẫn và có sức hút hơn, ngoài những món ăn hợp khẩu vị và ngon lành thì những chậu hoa tươi để bàn cũng sẽ giúp cho những thành viên trong gia đình bạn cảm thấy thoải mái và sảng khoái, ngập tràn hạnh phúc hơn, chính vì thế mà trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắm hoa tươi cho bàn ăn thật đẹp mắt và nhanh chóng, sáng tạo nhé.

cắm hoa tươi sáng tạo cho bàn ăn của gia đình

Cắm hoa tươi sáng tạo cho bàn ăn của gia đình mình.

Bước đầu tiên: Các bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc hộp cứng có kích thước tương xứng với bàn ăn của gia đình bạn, giấy kính, kéo và một miếng bọt biển.

Nguyên liệu chuẩn bị

Nguyên liệu chuẩn bị

Bước thứ hai: một ít hoa tươi tùy vào sở thích của bạn, ở đây chúng tôi sẽ lựa chọn hoa hồng trắng, một ít hoa cát tường, tử đinh hương, tán lá bạch đàn, một ít hoa có màu sắc sặc sở để tạo nên một tổng thể sinh động.

Cách cắm hoa tươi sáng tạo cho bàn ăn của gia đình

Bước tiếp theo: Các bạn hãy cắt miếng bọt biển với kích thước vừa chiếc hộp cứng và ngâm chúng vào nước để giữ cho hoa tươi được lâu hơn.

Cắt bọt biển vừa với kích thước hộp cứng

Cắt bọt biển vừa với kích thước hộp cứng

Bước thứ 4: Các bạn hãy đặt giấy kính phủ lên trên bề mặt của hộp rồi mới cho bọt biển lên trên để tránh tình trạng nước từ bọt biển dính sang hộp cứng khiến cho hộp không còn bền chắc.

Đặt giấy kính phủ trên bề mặt hộp cứng

Đặt giấy kính phủ trên bề mặt hộp cứng

Bước thứ 5: Hãy tạo nền tảng màu xanh cho chúng bằng những tán lá của cây bạch đàn và điểm tô vào đó là màu trắng của những bông hoa baby nhỏ, nhưng các bạn nhỡ không gian nên được bố trí hợp lý, không quá nhiều, vì như thế những bông hoa khác sẽ không còn vị trí ở miếng bọt biển nữa.

cach-cam-hoa-tuoi-sang-tao-cho-ban-an-cua-gia-dinh-5

Bước cuối cùng: Để hoàn thiện đó là hãy cắm xen thêm những bông hoa đinh tử hương và hoa hồng để làm chủ tổng thể bố cục, tiếp đến là bổ sung những bông hoa nhiều màu sắc cũng như các bông hoa cát tường theo dạng vòng cầu để tạo nên một sự viên mãn tuyệt vời.

cach-cam-hoa-tuoi-sang-tao-cho-ban-an-cua-gia-dinh-6

Chắc hẳn, chỉ với những bước đơn giản như ở trên thì bàn ăn của gia đình bạn đã trở nên sống động hơn rất nhiều với chậu hoa tươi bắt mắt đẹp như thế, với sự có mặt của chúng, bữa ăn của gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị và vui vẻ hơn nhiều đấy nhé.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách chơi hoa trong những ngày lễ Tết
icon Hoa cưới làm cô dâu đẹp như công nương
icon Ý nghĩa của bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa lily
icon Hướng dẫn cắm hoa tươi nhân ngày 8/3 đơn giản
icon Cách bó hoa cầm tay cho cô dâu đơn giản mà đẹp
icon Xu hướng 2015 tặng hoa hồng tín cho bạn gái nhân ngày sinh nhật
icon Giữ cho tình yêu mãi rực cháy với Hoa tulip đỏ ý nghĩa
icon Ý nghĩa hoa lan hồ điệp
icon Hoa Lan Hồ Điệp một món quà ý nghĩa ngày Tết
icon Ý nghĩa về màu sắc của Hoa Lan Hồ Điệp