Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp

Cùng gởi những lời tỏ tình ngọt ngào nhất đến người bạn yêu thương với những cách cắm hoa hồng đẹp ngọt ngào và đáng yêu này nhé!

Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp

Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp 

Với cách cắm hoa hồng đẹp ngọt ngào này, các bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu sau đây: 

Nguyên vật liệu cắm hao hồng

- Hoa hồng, giấy nhún bọc kẹo, các bạn có thể tìm mua hay tham khảo cách làm tại đây
- Xốp cắm hoa một tấm có chiều cao là 7cm.
- Kẽm để làm cành hoa
- Que tre loại nhỏ
- Giấy nhún tông màu xanh và màu kem
- Trang trí: giấy lụa màu xanh, trắng, giấy lưới màu xanh, cành hoa lá nhựa nhỏ, dây giấy màu xanh , quả bóng nhỏ dây thừng, giấy gói quà
- Dụng cụ: kéo, kẽm, dao, súng bắn keo, giấy nhám

Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp

Cắt xốp cắm hoa thành hai khối tròn có đường kính là 10cm. Chúng ta đặt chồng 2 khối xốp lên nhau rồi dán keo, cắt 3 que tre ngắn 8cm và gắng cố định giữa hai khối xốp. 

Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp 

Dùng dao cắt gọt nhẹ nhàng xung quanh khối xốp, rồi dùng giấy nhám chà sát vào xung quanh cho khối xốp cho mịn để làm bình cắm hoa. 

Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp 

Cắt kẽm thành đoạn có độ dài 22cm. Bắn keo vào đầu mỗi sợi kẽm rồi đâm vào trong từng cuống bông hoa để làm cành hoa. Cắt giấy nhún thành dải dài và có bản rộng 1cm, cuộn bọc bên ngoài của đài hoa với cành hoa kẽm. Tương tự, các bạn cắt lá kẽm gắn vào các bông hoa hồng còn lại.  


Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp 

Tiếp theo cắm cành hoa hồng thẳng cao vào giữa bình hoa xốp, chiều cao của cành hoa này bằng với chiều cao của khối xốp. Tiếp đến chúng ta cắm những cành hoa hồng xung quanh với chiều cao thấp hơn cành hoa hồng ở giữa, tạo thành vòm cong tròn. Các bạn cắm xen kẽ vài cành hoa hồng mầu trắng giữa các cành hoa hồng mầu đỏ tạo điểm nhấn cho bình hoa. Cắt giấy lụa màu xanh thành những hình vuông, gấp đôi 2 lần rồi cột xoắn vào đầu 1 que tre, quấn sáp xanh bên ngoài để làm cành lá. Cắm các cành lá xen kẽ giữa những cành hoa hồng. 


Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp 

Bạn cắt những cành hoa nhựa nhỏ, dán vào đầu 1 que tre rồi quấn sáp xanh bên ngoài. Với cành lá nhỏ, các bạn dán cuống lá vào đầu các sợi kẽm, quấn chặt sợi kẽm vào đầu của que tre, quấn bọc sáp xanh bên ngoài các que tre. Tương tự, chúng ta làm thêm nhiều cành hoa, cành lá khác nhé.

Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp

Tiếp theo, dán quả bóng nhỏ vào đầu của que tre bằng súng bắn keo. Cắt giấy lưới màu xanh thành hình những chiếc lá, dán những chiếc lá này vào đầu que tre. Cắm những cành hoa tím nhỏ, cành quả bóng, cành lá nhỏ, cành lá xanh xen kẽ giữa những cành hoa hồng và cành lá giấy lụa. Tương tự cách làm lá với giấy lụa màu xanh, các bạn cắt giấy lụa màu trắng làm các cành lá màu trắng và tiến hành cắm tròn xung quanh bình hoa bên dưới những cành hoa. Cuối cùng, dùng giấy nhún bọc bên ngoài của bình hoa xốp. Cắt dây giấy cột giữa thân bình hoa và thắt nơ trang trí cho bình hoa thêm xinh. 

Bó hoa hồng kẹo ngọt trông thật đáng yêu đúng không các bạn. Những bó hoa hồng luôn luôn có sức quyến rũ rất đặc biệt tuy nhiên với cách cắm hoa hồng đơn giản đẹp này bạn có một bó hoa thực sự rất "ngọt ngào" theo cả nghĩa đen để dành tặng cho người mình yêu thương!

Cách cắm hoa hồng ghệ thuật đơn giản đẹp

 

Chúc các bạn thành công với cắm hoa hồng nghệ thuật và rất đáng yêu này nhé!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách chơi hoa trong những ngày lễ Tết
icon Hoa cưới làm cô dâu đẹp như công nương
icon Cách cắm hoa tươi đẹp sáng tạo cho bàn ăn của gia đình
icon Ý nghĩa của bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa lily
icon Hướng dẫn cắm hoa tươi nhân ngày 8/3 đơn giản
icon Cách bó hoa cầm tay cho cô dâu đơn giản mà đẹp
icon Xu hướng 2015 tặng hoa hồng tín cho bạn gái nhân ngày sinh nhật
icon Giữ cho tình yêu mãi rực cháy với Hoa tulip đỏ ý nghĩa
icon Ý nghĩa hoa lan hồ điệp
icon Hoa Lan Hồ Điệp một món quà ý nghĩa ngày Tết